top of page

Bảo trợ bé Lệ - Quỹ Bông SenMình hỏi Lệ: “con cần gì thêm cho năm học mới không?”

Lệ: “dạ không ạ”

Bé Lệ, lanh lẹ thông minh chăm chỉ và rất ngoan

Đây là một trong số các bé mình nhận bảo trợ ăn học tới năm 18 tuổi. Trường hợp bé Lệ mình bảo trợ thông qua dự án được quản lý và vận hành bởi Quỹ Bông Sen, được địa phương và chính quyền Hậu Giang hỗ trợ và giám sát.


Số tiền mình gửi hàng năm để bảo trợ bé Lệ được quỹ dùng chi trả học phí định kỳ hàng năm, mua đồ dùng học tập, quần áo và các nhu yếu phẩm cần thiết trong sinh hoạt. Nếu thiếu thốn gì trong học tập, Quỹ cũng luôn sát sao để mình có thể hỗ trợ kịp thời cho bé. Năm rồi, Quỹ đã giúp mình mua cho bé điện thoại để bé học tiếng Anh online qua zoom. Lớp học tiếng Anh này cũng được Bông Sen tổ chức miễn phí cho các bé trong chương trình.


P/s: Hình ảnh bé Lệ đã được bé và gia đình hoan hỉ đồng ý public, nhằm mục đích truyền thông và lan toả cho chương trình. Mình mới chụp hôm qua cùng bé, trong chuyến thăm khảo sát 7 bé tại Hậu Giang tháng 7.2023.

Bông Sen hiện có hơn 100 bé trong danh sách cần bảo trợ. Bạn nào muốn biết thêm về chương trình và có khả năng bảo trợ cho các bé inbox mình gửi hồ sơ bé phù hợp nhé ạ.2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments


bottom of page